Hàng đầu máy chiếu phim trực tuyến cửa hàng

May chieu Epson trực tuyến cửa hàng 2023: Điều đầu tiên cần xem xét là máy chiếu sẽ ở bao xa. Đối với không gian nhỏ hơn, máy chiếu tầm ngắn rất phù hợp: bạn có thể đặt chúng khá gần màn hình hoặc tường và nhận được kết quả tốt. Tuy nhiên, chúng không lý tưởng cho các dự đoán thực sự lớn. Đối với điều đó, bạn sẽ muốn có một máy chiếu ném xa. Chúng nằm ở phía sau xa hơn nhiều – vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ về nơi bạn sẽ đặt của bạn và cách bạn sẽ kết nối nó – nhưng có thể chiếu các video lớn hơn nhiều. Tính năng tiếp theo là đầu ra ánh sáng và cách ánh sáng đó được tạo ra. Độ sáng thường được đo bằng lumen và số càng lớn thì đầu ra càng sáng. Dưới 3.000 là tốt cho phòng tối hơn hoặc xem ban đêm nhưng đối với môi trường sáng, bạn sẽ muốn có hiệu suất cao. Có ba loại nguồn sáng. Bóng đèn, đèn LED và laser. Bóng đèn là công nghệ lâu đời nhất và rẻ nhất, nhưng chúng có thể tạo ra nhiều nhiệt và bóng đèn sẽ cần được thay thế khá thường xuyên. tìm thấy hơn chi tiết trên trang web này may chieu Epson.

Không gì bằng một chuyến đi đến rạp chiếu phim địa phương của bạn để xem những bộ phim mới phát hành lớn nhất. Sự phấn khích trong không khí, mùi bỏng ngô đặc trưng tràn ngập căn phòng và sự im lặng bao trùm khán phòng khi ánh sáng bắt đầu mờ đi; trải nghiệm điện ảnh thực sự là vô song. Nhưng làm thế nào để bạn giữ cho phép thuật điện ảnh tồn tại sau khi bộ phim yêu thích mới nhất của bạn kết thúc? Đơn giản, bạn mang trải nghiệm rạp chiếu phim về nhà với một trong những máy chiếu hàng đầu này.

JVC đã thiết lập tiêu chuẩn cho máy chiếu cao cấp với thiết kế D-ILA từ năm 1997 và có vẻ như tiêu chuẩn này sẽ không sớm bị chậm lại. DLA-NZ7 ở đây để thắp sáng ngọn đuốc cho dòng máy chiếu danh tiếng lâu đời này. Nó có đầy đủ tính năng, có khả năng tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp và chỉ là một trình chiếu toàn diện. Trong những năm qua, thực tế mọi máy chiếu JVC DLA đều hoạt động tốt trong các bài đánh giá của chúng tôi, vì vậy NZ7 có rất nhiều thứ để đáp ứng. Rất may, máy chiếu này, giống như những máy chiếu trước đó, đã vượt qua thử thách. Máy chiếu này không bao giờ khoe khoang với bạn về khả năng thực sự của nó, thay vào đó, hãy để hình ảnh sắc nét, tự nhiên và đậm chất điện ảnh quét qua bạn. Đó là việc chiếu rạp chiếu phim tại nhà được coi trọng và trong khi có những lựa chọn khác ở mức giá này với hình ảnh đẹp hơn, thì JVC ở đây dành cho những người muốn đắm chìm trong hình ảnh hơn là những gì máy chiếu đang làm.

Pixel là một thành phần hình ảnh chứa thông tin màu đỏ, lục và lam (được gọi là pixel phụ). Màn hình chiếu TV hoặc video yêu cầu một số lượng lớn pixel để tạo ra hình ảnh đầy đủ. Số pixel có thể được hiển thị sẽ quyết định độ phân giải màn hình. TV có bề mặt màn hình lớn để đóng gói số pixel cần thiết để hiển thị độ phân giải cụ thể. Bất kể kích thước màn hình thực tế của TV 1080p là bao nhiêu, có 1.920 pixel trên màn hình theo chiều ngang (mỗi hàng) và 1.080 pixel trên và dưới màn hình theo chiều dọc (mỗi cột). Để xác định số pixel bao phủ bề mặt màn hình, hãy nhân số pixel ngang với số pixel dọc. Đối với TV 1080p, tổng cộng khoảng 2,1 triệu pixel. Đối với TV 4K Ultra HD, có 3.480 pixel ngang và 2.160 pixel dọc, dẫn đến khoảng 8 triệu pixel lấp đầy màn hình.

Với máy chiếu di động The Freestyle, Samsung cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần cho một đêm giải trí, mang trải nghiệm TV thông minh lên bất kỳ bề mặt nào mà nó hướng đến. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn, loa tích hợp 360° mạnh mẽ với hỗ trợ trợ lý thông minh và thậm chí cả chức năng phản chiếu trên thiết bị di động – tất cả những gì bạn cần cung cấp là nguồn điện (thông qua ổ cắm trên tường gần đó hoặc nguồn điện tương thích ngân hàng) và kết nối Wi-Fi (hoặc, nếu không, một điểm truy cập di động). Khả năng tiếp cận là chìa khóa để mọi sản phẩm mới được chấp nhận phổ biến và Samsung đã đóng đinh khía cạnh này với The Freestyle. Nói một cách đơn giản, bất kỳ máy chiếu nào sẵn sàng hoạt động trong vòng vài phút sau khi được lấy ra khỏi hộp đều là một chiến thắng về thiết kế và kỹ thuật, và cần được tôn vinh.

Sony sẽ không bỏ qua cặp máy chiếu laser 4K gốc mới của mình, với VPL-XW7000ES là cao cấp hơn trong số hai kiểu máy. Vì chúng tôi đã đánh giá năm sao đối với VPL-XW5000ES rẻ hơn, giờ là lúc xem xét đối tác được tăng cường của nó. Sony VPL-XW7000ES đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, đẩy độ sáng lên đến 11 và có một bộ điều khiển ống kính cơ giới toàn diện hơn. Độ phân giải 4K gốc và số lượng lumen cao đáng chú ý của nó sẽ thu hút sự chú ý của những người đang tìm kiếm một máy chiếu hào nhoáng sẽ khiến mọi người nói về thiết bị nhiều như nội dung đang được xem trên đó. Sony VPL-XW7000ES liên tục nhận được những phản ứng bằng lời nói không chủ ý là “ồ” và “bạn có thể tin được rằng thiết bị này đẹp như thế nào không?” trong suốt quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Độ sáng vượt qua nhãn hiệu phô trương mà nhiều người mong đợi và các chi tiết sắc nét như dao cạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những máy chiếu 4K tốt nhất hiện có, nhưng không muốn chi số tiền cắt cổ mà các mẫu máy hàng đầu từ JVC và Sony yêu cầu, thì không đâu khác ngoài Epson Pro Cinema LS12000. Máy này sử dụng động cơ ánh sáng laze để chiếu hình ảnh gần như không thể đánh bại, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để xem phim tại nhà trên màn hình chiếu treo tường. LS12000 là một máy chiếu mạnh mẽ (chúng tôi đang nói về 50 pound) với hệ thống 3LCD bên trong. Nó cung cấp đầu ra ánh sáng trắng và màu mạnh mẽ, độ tương phản mạnh và chúng tôi không thể phát hiện thấy hiện vật nào. Hình ảnh hoàn hảo của nó không phải vật lộn để vượt qua các điều kiện ánh sáng chói chang, nhưng khi chúng tôi tắt hết ánh sáng xung quanh, nó sẽ tăng lên và chỉ đơn giản là thổi bay chúng tôi. tìm thấy hơn chi tiết trên trang web này https://maychieuphim.net/.